Bệnh viện Quân Y 87 tổ chức “Giải thi đấu TDTT mở rộng”

Thứ hai - 19/12/2022 04:10
Hướng tới kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam
Chiều ngày 19/12, Bệnh viện quân y 87 tổ chức khai mạc Giải thi đấu TDTT chào mừng 50 năm Chiến thắng “Hà Nội-Điện Biên Phủ trên không” (12/1972-12/2022). Hướng tới kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2022), 33 năm Ngày Hội QPTD (22/12/1989-22/12/2022.

Giải thi đấu TDTT diễn ra với 04 bộ môn thi đấu: Bóng đá mini, cầu lông, bóng bàn, và Tennis. Với tinh thần thể thao hăng hái, đích thực, các bộ môn tổ chức tại Hội thao đều nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình, hầu hết các bộ môn thi đấu đều có cả nam và nữ tham gia. Giải thi đấu TDTT đã quy tụ được nhiều vận động viên là cán bộ, chiến sĩ, nhân viên, NLĐ trong toàn Bệnh viện, các đồng chí nguyên là lãnh đạo, chỉ huy đơn vị, các bộ, nhân viên Bệnh viện nghỉ hưu trên địa bàn thành phố Nha Trang và vận động viên của một số đơn vị bạn trên địa bàn thành phố Nha Trang gồm: Trung tâm Nhiệt đới Việt - Nga; Công an Phường Lộc Thọ, Tp Nha Trang và Tiểu đoàn 2, Trung đoàn Cảnh sát cơ động khu vực Nam Trung Bộ.

Thông qua Giải thi đấu TDTT lần này góp phần đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, nâng cao sức khoẻ cho cán bộ, nhân viên, chiến sĩ và người lao động Bệnh viện; tạo không khí vui tươi, phấn khởi, sôi nổi, khơi dậy tinh thần sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, không ngừng nâng cao sức khoẻ, phục vụ người bệnh. Đồng thời, tăng cường mối quan hệ, giao lưu, hợp tác với các đơn vị bạn trên địa bàn thành phố Nha Trang./.

Tác giả bài viết: DuyToan & HungPham