Bệnh viện Quân y 87 khám và tư vấn sức khỏe sinh sản phụ nữ

Thứ sáu - 23/12/2022 22:21
Ngày hội khám và tư vấn sức khỏe sinh sản
Ngày 24/12/2022 Bệnh viện quân y 87 phối hợp cùng Hội phụ nữ Thành phố Nha Trang tổ chức khám và tư vấn sức khỏe sinh sản đợt I cho hội viên Hội phụ nữ.
Chủ trì buổi làm việc có sự góp mặt của đại diện Chỉ huy Bệnh viện – Đại tá Lê Hồng Quang và Chủ tịch Hội phụ nữ Thành phố Nha Trang – Chị Đinh Thị Hằng Nga.
Các bác sỹ Bệnh viện Quân y 87 triển khai tư vấn sức khỏe sinh sản với các nội dung:
✅   Giới thiệu tổng quan về bệnh viện
✅   Giới thiệu về bệnh lý u xơ tử cung và phương pháp điều trị can thiệp mạch tại bệnh viện
✅   Tiến hành siêu âm sản phụ khoa tại Khoa chẩn đoán hình ảnh
✅   Tư vấn các bệnh lý sản phụ khoa và sức khỏe sinh sản
✅   Tư vấn điều trị u xơ tử cung bằng phương pháp can thiệp mạch

Kết thúc buổi truyền thông giáo dục sức khỏe, toàn thể hội viên đã hiểu biết thêm về các bệnh lý sản phụ khoa và gửi lời cảm ơn đến các cán bộ y tế tại Bệnh viện quân y 87.
Qua chương trình khám và tư vấn sức khỏe cho các hội viên Hội phụ nữ TP Nha Trang, Bệnh viện không chỉ giới thiệu hình ảnh và các chuyên ngành mũi nhọn hiện có đến nhân dân Tỉnh Khánh Hòa mà còn nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các đơn vị, hướng tới sự phát triển vững mạnh.

Tác giả bài viết: Nhung -TT